Smart Hotel – KS thông minh


Wireless Smart Network – Cuộc sống tiện nghi – Công nghệ không dây!

Trong kỷ nguyên công nghệ số hiện nay, tất cả các thiết bị trong khách sạn, khu nghĩ dưỡng cao cấp … được kết nối với nhau và được điều khiển hoàn toàn tự động theo các kịch bản thông minh mang lại cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, những trải nghiệm thú vị ( trước đây chỉ có tỷ phú USD mới được trải nghiệm ) & an toàn. Hệ thống Smart Hotel mang lại cho công ty bạn sự khác biệt, danh tiếng, đẳng cấp & đặc biệt sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả hơn, tiết kiệm năng lượng hơn..

<>
  • Tất cả các thiết bị trong phòng (hệ thống điện, an ninh, giải trí đa phương tiện…) được kết nối với nhau và được điều khiển hoàn toàn tự động thông qua remote/ máy tính/ smartphone …
  • Với công nghệ kết nối không dây tiên tiến hệ thống Smart Hotel có thể dễ dàng triển khai trên các khách sạn, khu nghĩ dướng đang sử dụng hoặc xây mới mà không phải đi lại đường điện hay sửa đổi hạ tầng của ngôi nhà.
  • Thiết bị được sản xuất dưới dạng modul làm cho việc lắp đặt, thay thế, sửa chữa đơn giản như việc sử dụng các thiết bị điện truyền thống trước đây.
  • © Copyright 2021 Công Ty Cổ Phần Điện Thông Minh BIỂN PHÚC
    Cửa hàng: 114 Triệu Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng --- ĐT: 0236.6543.999 --- Hotline: 0905.429.426 / 0985.396.166