icon icon icon

Cuyên cung cấp các hàng chất lượng, của các thương hiệu hàng đầu: Ruijie, Unifi

 

Giải Pháp WIFI UniFi cho doanh nghiệp
UniFi – Giải pháp Wifi cho hệ thống Doanh nghiệp, Khách Sạn

Thiết bị phát wifi chuyên dụng UniFi được tích hợp một kiểu dáng trang nhã và thanh lịch với hiệu suất sử dụng cao. UniFi AP được sử dụng thích hợp với những nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng …

– Lượng người truy cập có thể đồng thời cao ~200 User là giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp có mật độ người sử dụng lớn như khách sạn, nhà hàng, công ty dành cho các sự kiện, event lớn ….

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG VÀ QUẢN LÝ HỢP NHẤT:

Ubiquiti UniFi Controller và Ubiquiti UniFi AP được nhà sản xuất thiết kế ra nhằm hướng đến doanh nghiệp dễ dàng triển khai, mở rộng và quản lý mạng WLAN trong toàn doanh nghiệp. Hiện UniFi được thiết kế có kiểu dáng đẹp và có thể dễ dàng gắn trên trần hoặc trên tường bằng cách sử dụng các phụ kiện sẵn có đi kèm.

Các model ngoài trời có hình dáng và chất liệu để dùng bền bỉ ngoài trời. Cùng với phần cứng Ubiquiti UniFi AP-LR, phần mềm UniFi Controller đi kèm miễn phí có thể cài đặt trên bất kỳ máy tính PC hoặc máy Mac nào và có thể dễ dàng truy cập UniFi Controller từ xa thông qua bất kỳ trình duyệt Web tiêu chuẩn.

UbiQuiti UniFi Controller cho phép giám sát trạng thái các Ubiquiti UniFi AP theo thời gian thực, tự động phát hiện các Ubiquiti UniFi AP, thiết lập bản đồ thể hiện vị trí lắp đặt các Ubiquiti UniFi AP tại doanh nghiệp, và tùy chọn kiểu bảo mật.

Sử dụng UniFi Controller, hệ thống mạng WLAN của toàn doanh nghiệp có thể được nhanh chóng cấu hình và quản lý mà không đòi hỏi bất kỳ huấn luyện đặc biệt nào cho quản trị viên mạng.

Quản trị miễn phí với UniFi Controller

Với phần mềm UniFi Controller, mọi doanh nghiệp đều dễ dàng triển khai hệ thống UniFi Enterprise của mình mà không phải trả bất ký khoản phí license nào. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng hệ thống khi cần mà không bị giới hạn về số lượng thiết bị sử dụng.

https://www.wifiprovn.com/tu-van-giai-phap/wifi-unifi-cho-doanh-nghiep/

Tính năng cơ bản của Unifi Controller

Bạn có thể sử dụng Unifi Controller để quản trị hàng nghìn AP của UniFi, lập bản đồ mạng, quản lý nhanh chóng lưu lượng hệ thống và cung cấp thêm các AP của UniFi trong khi sử dụng bản đồ RF để giám sát và phân tích tần số vô tuyến cho vị trí AP, cấu hình và xử lý sự cố tối ưu.

Chức năng  Wireless Uplink cho phép kết nối không dây giữa các AP cho phạm vi mở rộng. Một UniFi AP uplink có dây hỗ trợ tối đa bốn liên kết không dây trên một băng tần hoạt động, cho phép việc sử dụng thiết bị không dây ở trạng thái mặc định và các thay đổi thời gian thực của chúng đối với cấu trúc liên kết mạng. Bộ điều khiển UniFi cũng cung cấp báo cáo và phân tích có thể định cấu hình để quản lý người dùng lớn và đẩy nhanh xử lý sự cố.

Unifi-Controller-FPT

       

Bộ điều khiển UniFi Controller cung cấp các tùy chọn quản lý nâng cao

Không giống như các hệ thống Wi-Fi doanh nghiệp truyền thống sử dụng bộ điều khiển phần cứng, UniFi đi kèm với phần mềm quản trị không chuyên dụng có thể được triển khai trên máy tính PC, Mac hoặc Linux trên máy tính; trong một đám mây riêng; hoặc sử dụng dịch vụ đám mây. Dễ dàng truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt web tiêu chuẩn hoặc ứng dụng iOS / Android, phần mềm UniFi Controller có giao diện người dùng trực quan nhưng mạnh mẽ.

Phần mềm UniFi Controller cho phép người dùng nhanh chóng cấu hình và quản trị toàn bộ mạng Wi-Fi của doanh nghiệp trong một giao diện và cung cấp khả năng hiển thị và điều khiển cho các triển khai máy khách có mật độ cao yêu cầu độ trễ thấp và hiệu suất thời gian hoạt động cao.

                                                                    Unifi Controller

Phần mềm UniFi AC In Wall

Phần mềm quản trị UniFi Controller cũng cung cấp khả năng quản lý khách cao cấp cho cả người dùng không dây và có dây, bao gồm kiểm tra gói tin sâu cho cấp phân tích ứng dụng. Quản trị viên có thể áp dụng tốc độ băng thông khác nhau (tải xuống / tải lên), giới hạn tổng mức sử dụng dữ liệu và giới hạn thời lượng sử dụng. Một bảng điều khiển trực quan giúp người dùng theo dõi an ninh mạng với báo cáo liên tục.

Đặc điểm nổi bật của UniFi WIFI

 Thiết bị mạng UniFi WIFI à thiết bị thu phát sóng WiFi trong nhà hoặc ngoài trời hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac hỗ trợ tốc độ lên đến 2.5 Gbps

Thiết bị mạng UniFi WIFI sử dụng công nghệ mới nhất MU-MIMO (Multi-User, Multiple Input, Multiple Output) để giao tiếp với nhiều Clients cùng một lúc giúp tăng đáng kể thông lượng của nhiều người dùng, giảm tối đa độ trễ tín hiệu khi nhiều người dùng đồng thời.

 

Thiet-bi-mang-Unifi-AP-AC-HD-su-dung-cong-nghe-MU-MIMO-FPT

                         Thiết bị mạng UniFi WIFI sử dụng công nghệ  MU-MIMO

UniFi WIFI giúp mở rộng phạm vi phủ sóng

                                        Pham-vi-phu-song-cua-Unifi-UAP-AC-HD-FPT

                                            Phạm vi phủ sóng của thiết bị mạng UniFi WIFI

Thiết bị mạng UniFi WIFI được lắp đặt dễ dàng, phù hợp cho khách sạn, văn phòng, nhà hàng,quán cafe khu nghỉ dưỡng, ký túc xá hoặc những nơi cần trang bị WiFi.                                       

Tổng quan về phần cứng

Phần cứng mạnh mẽ, cấu hình đơn giản có thể mở rộng đến hàng ngàn thiết bị UniFi WIFI mà vẫn duy trì được một hệ thống mạng hợp nhất nhờ phần mềm quản lý UniFi Controller.

 

                                                                So-do-ket-noi-Unifi-UAP-AC-HD-FPT

Nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống, thêm vào đó là những tính năng nổi bậc khác giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian cấu hình, mang đến hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất nên thiết bị mạng UniFi WIFI  cũng là sự lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cửa hàng hoặc nhà xưởng.

                                           So-do-bo-tri-thiet-bi-mang-Unifi-UAP-AC-HD-FPT

                                                       Sơ đồ bố trí thiết bị mạng UniFi WIFI

 

Giải pháp Wifi Ruijie cho văn phòng và doanh nghiệp 

Tình hình mà các công ty Việt Nam phải đối mặt ngày càng khó khăn hơn. Do hạn chế về nguồn lực và đánh đổi hiệu suất thực hiện, tính bảo mật rất mong manh và các sản phẩm cấp doanh nghiệp chưa bao giờ được xem xét vì chi phí và độ phức tạp của chúng. 

Nhưng với giải pháp Ruijie wifi của dịch vụ đám mây, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể tận hưởng các giải pháp bảo vệ và mạng cấp doanh nghiệp với chi phí hợp lý.

 • Phòng chống rò rỉ mật khẩu của nhân viên
 • Mỗi nhân viên có một mật khẩu duy nhất một lần
 • Dễ sử dụng
 • Ngoại tuyến ngay sau khi xóa tài khoản
 • Các tính năng vượt trội
 • Một số xu hướng Wifi thương mại tốt

Thiết bị mạng wifi Ruijie RG-AP710 là sản phẩm chủ lực của công ty, thích hợp lắp đặt cho các siêu thị, cửa hàng, văn phòng công ty vừa và nhỏ. Ngoài ra, bộ điều khiển đám mây cung cấp khả năng quản lý linh hoạt và tích hợp nhiều chức năng nâng cao rất phù hợp với nhu cầu kinh doanh thay đổi nhanh chóng.

Hình 2: Giải pháp Wifi Ruijie cho văn phòng và doanh nghiệp 

Thông số kỹ thuật Ruijie RG-AP710

 • Tốc độ lên đến 1167Mbps.
 • Hỗ trợ 2 băng tần:
 •    + 802.11b/g/n: 2.4GHz to 2.483GHz.
 •    + 802.11a/n/ac: 5.150GHz to 5.350GHz/ 5.47GHz to 5.725GHz/ 5.725GHz to 5.850GHz.
 • Dòng sản phẩm phù hợp sử dụng cho khách sạn, cửa hàng, văn phòng vừa & nhỏ.
 • Hỗ trợ 1 cổng PoE 10/100/1000BASE-T.
 • Nguồn 802.3af, PoE <12.95W.
 • Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud miễn phí
 • Hỗ trợ tối đa 256 người dùng và 16 BSSID.

Giải pháp wifi ruijie dành cho khách sạn, resort

Trên thực tế ở những khu vực sang trọng, cao cấp. Số lượng người truy cập mạng wifi cao dẫn đến tình trạng lag, giật. Vì thế cần những thiết bị wifi cao cấp hơn. Do đó nên vấn đề tìm ra giải pháp mạng wifi cho khách sạn, resort cũng khiến nhiều người đau đầu.

Vì sao khách sạn, resort lại cần hệ thống wifi chuyên dụng?

Có rất nhiều lý do khiến các khách sạn, resort cần lắp đặt mạng wifi chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu của mình:

 • Khách sạn và khu nghỉ dưỡng là những khu nghỉ dưỡng sang trọng và cao cấp, không chỉ có không gian đẹp mà còn phải có chất lượng dịch vụ tốt. Vì vậy không có gì khó hiểu, việc có một mạng wifi tốt cho khách sử dụng là điều dễ hiểu.
 • Mạng wifi của các khách sạn, resort thường là miễn phí do có nhiều người đến nghỉ dưỡng, đồng thời để đáp ứng nhu cầu lớn của du khách thì phải đủ mạnh, phủ sóng rộng, đường truyền ổn định.
 • Các địa điểm thương mại cần có hệ thống wifi để hiển thị các pop-up quảng cáo chuyên nghiệp, có được thông tin khách hàng chính xác và chăm sóc họ tốt hơn.
 • Xây dựng một hệ thống mạng tốt để tối ưu hóa chi phí và bảo vệ cơ sở hạ tầng Internet
 • Góp phần truyền tải thông tin và dữ liệu nhanh chóng, đồng thời hệ thống bảo mật cũng được đảm bảo an toàn hơn.
 • Hệ thống wifi chuyên dụng sẽ báo thời gian và số lượng thiết bị truy cập một cách trực quan, đủ để nhân viên quản lý có thể kiểm soát được.
 • Hệ thống mạng wifi chuyên dụng cảnh báo nhanh chóng các sự cố về mạng, …

Giải pháp mạng không dây khách sạn

Là khách sạn thường được nhiều người sử dụng và khách đến nghỉ dưỡng có yêu cầu rất cao nên chúng tôi khuyên bạn nên chọn cục phát wifi Ruijie RG-AP710.

Wifi âm trần thông minh RG-AP710-L là sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm của Ruijie do NetworkPro phân phối. Với thiết kế tinh tế và công năng vượt trội, phù hợp cho các khách sạn, cửa hàng, văn phòng vừa và nhỏ.

Giải pháp mạng không dây cho resort

Các resort thường có quy mô lớn, có khu nghỉ dưỡng, sân vườn, bể bơi,… nên các giải pháp wifi thường yêu cầu kết nối mạnh và phủ sóng rộng để đáp ứng sự ổn định và nhu cầu của khách hàng.

Mặt khác, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp các sản phẩm và giải pháp mạng đáp ứng nhiều tiêu chuẩn trên. Trong số đó, RG-RAP2200e rất thích hợp cho các khu nghỉ dưỡng. Với thiết kế tinh tế và công năng vượt trội, phù hợp cho các khách sạn, cửa hàng, văn phòng vừa và nhỏ.

Hình 3: Giải pháp wifi ruijie dành cho khách sạn, resort

Thông số kỹ thuật của RG-RAP2200E

 • Hỗ trợ công nghệ luồng kép MU-MIMO
 • Giao thức Wi-Fi 802.11a/b/g/n/ac Wave1/Wave2.
 • Hỗ trợ giao tiếp băng tần kép 2.4GHz và 5GHz

            + 400Mbps ở 2.4GHz

            + 867Mbps ở 5GHz

            + 1267Mbps trên mỗi AP

 • Thiết bị WiFi lắp trong nhà
 • Màu trắng trang nhã
 • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Giải pháp wifi Ruijie cho trường học

Trường học cần đảm bảo những yêu cầu gì để lắp đặt hệ thống wifi? Những chương trình thiết thực nào cần đảm bảo trong việc dạy và học hiện nay của hệ thống wifi này? Thiết lập một hệ thống tiêu chuẩn và tối ưu không phải là một việc dễ dàng.

Mục đích của chương trình này là đề xuất giải pháp phủ sóng wifi toàn trường-khu vực trung tâm khối EDU, cung cấp đường truyền wifi tốc độ cao, ổn định, đáp ứng nhu cầu dạy và học của học sinh và giáo viên.

Tại sao phải thiết kế mạng Wifi cho trường học?

Wi-Fi học đường là một công cụ không thể thiếu trong thời đại công nghệ. Nó không chỉ góp phần phổ biến kiến ​​thức mà còn thúc đẩy khả năng tiếp thu kiến ​​thức. Đồng thời cũng giúp nâng cao khả năng tự học và hiểu văn bản của học sinh. Nhờ có hệ thống wifi, dù ở đâu trong khuôn viên trường, sinh viên đều có thể chủ động học tập và rèn luyện sức khỏe.

Kiến thức đến từ nhiều nơi khác nhau, chẳng hạn như thư viện trực tuyến, câu đố trực tuyến, v.v. Tất cả là nhờ Google am hiểu. Nguồn kiến ​​thức từ Internet sẽ là nguồn kiến ​​thức vô tận. Giúp học sinh giải đáp những thắc mắc trong quá trình học.

Yêu cầu lắp đặt mạng wifi cho khối trường học:

 • Hệ thống ổn định
 • Hạn chế nhiễu và trùng kênh.
 • Cho phép quản lý tập trung toàn bộ AP, cho phép người dùng truy cập tài khoản
 • Bật quản lý truy cập dựa trên loại thiết bị và quản lý băng thông.
 • Có thể cung cấp QoS cho mỗi ứng dụng.
 • Chi phí đầu tư hợp lý.

Lắp đặt thiết bị wifi cho trường học

Đối với các giải pháp wifi trường học, chúng tôi đề xuất bộ phát wifi Ruijie RG-AP820-L, hỗ trợ chế độ vô tuyến kép tần số kép tùy chọn (2.4G + 5G hoặc 5G + 5G) để đảm bảo độ tin cậy, khả năng tương thích tốt nhất và hiệu suất cao nhất. Thông lượng không dây lên đến 2,4Gbps khi sử dụng chế độ hiệu suất cao tần số vô tuyến 5G kép và thông lượng lên đến 1,775Gbps ở chế độ 2,4G + 5G thông thường.

Hình 4: Giải pháp wifi Ruijie cho trường học

Thông số kỹ thuật Ruijie RG-AP820-L(V2)

 • Thiết bị Access point WiFi 6, ốp trần, lắp đặt trên tường
 • Tốc độ lên đến 1.775Gbps (Radio1:2.4G 0.574Gbps, Radio2:5G 1.2Gbps)
 • Hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz chuẩn 802.11a/b/g/n/ac/ax Wave1/Wave2, MU-MIMO
 • Anten liền 2.4G: 3dBi, 5G: 3dBi. Stream Up to 4: 2×2:2 in 2.4GHz , 2×2:2 in 5GHz
 • Hỗ trợ tối đa 1024 người dùng | Tối đa 32 SSID
 • Số lượng người dùng truy cập đồng thời đề xuất 300+
 • 1 cổng 10/100/1000M Uplink (hỗ trợ cấp nguồn PoE), 1 cổng Console

 

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Hotline: 0905.429.426