icon icon icon

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA & ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực tự động hóa & điện tự động & điện công nghiệp

- Thi công giải pháp tự động hóa Mitsubishi Electric - Nhật Bản & Siemens - Đức từ năm 2006

- Năm 2019, ký hợp đồng phân phối  ủy quyền của hãng Mitsubishi Electric về mảng Thiết bị đóng cắt và Tự động hóa. 

- Năm 2021, ký hợp đồng phân phối ủy quyền của hãng Yaskawa Electric về mảng Thiết bị tự động hóa & Robot

Chúng tôi chọn những sản phẩm, những giải pháp tốt nhất để góp phần xây nên những công trình chất lượng, tin cậy, ổn định và tiết kiệm năng lượng. Biển Phúc cam kết mang lại:

- Sản phẩm chất lượng & Giải pháp kỹ thuật chuyên sâu.

- Giúp khách hàng nhận được giá trị cao nhất với chi phí tối ưu.

NIỀM TIN & SỨ MỆNH

Trong bối cảnh cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra như vũ bão trên toàn cầu, xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ là không thể tránh khỏi. Điều đó đem lại rất nhiều ích lợi, tiện nghi cho cuộc sống con người hiện đại, nhưng cũng tồn tại không ít mặt trái. Đó là chủ nghĩa tiêu dùng, xu hướng tiêu thụ vô độ của khách hàng hay các chiến lược đào thải non sản phẩm, những mặt hàng hào nhoáng về hình thức nhưng lại có vòng đời ngắn ngủi đến từ chính nhà sản xuất. Hệ luỵ là biến đổi khí hậu, những cánh rừng bị tàn phá, tài nguyên bị khai thác cạn kiệt, rác thải điện tử tràn ngập hay thậm chí là sụp đổ hệ sinh thái.

  Tại Biển Phúc, chúng tôi tin rằng điều đó nhất định phải thay đổi, song song với xu thế phát triển công nghệ, con người phải hướng đến một lối sống bền vững hơn, gắn với việc tiêu dùng có ý thức hơn. Các sản phẩm chúng ta làm ra phải quay lại với những giá trị cốt lõi, thực sự hữu ích, thiết thực: chất lượng, sự bền bỉ, tin cậy.

  Niềm tin đó thôi thúc chúng tôi chọn những sản phẩm chất lượng và giải pháp kỹ thuật chuyên sâu, có thể hoạt động bền bỉ hàng chục năm với độ tin cậy tuyệt đối, dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng. Với tầm nhìn đó, chúng tôi mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các Nhà máy, Startup, Doanh nghiệp SME, hộ gia đình,.. trong lĩnh vực Điện – Tự động hoá – Điện thông minh với các thiết bị hiện đại, chất lượng của nhà cung cấp hàng đầu " Yaskawa Electric & Mitsubishi Electric "

SẢN PHẨM KINH DOANH

- Yaskawa Electric: Thiết bị Tự động hóa & Robot. Thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về lĩnh vực Robot & biến tần & servo

- Mitsubishi Electric: Thiết bị Đóng cắt và Tự động hóa. THương hiệu hàng đầu Nhật Bản về Thiết bị đóng cắt & tự động hóa.

DỊCH VỤ KỸ THUẬT & THI CÔNG

Để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, đối tác. Công ty chúng tôi còn cung cấp & hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật chuyên sâu đi kèm với bán hàngBao gồm:

- Tư vấn, thi công tủ bảng điện, tủ động lực, tủ điều khiển tự động.

- Tư vấn, thi công các ứng dùng Robot cho lĩnh vực Hàn, Sơn, Đóng Gói, Máy CNC, Dây chuyền lắp ráp linh kiện điện tử

Tư vấn, thi công hệ thống điều khiển tự động, giám sát Scada.

Tư vấn, thi công hệ tống giám sát năng lượng & tiết kiệm năng lượng.

Tư vấn, thi công các giải pháp IOT, giải pháp 4.0 cho nhà máy & toà nhà khách sạn - Smart Factory - Smart Hotel & Building.

Tư vấn, thi công cải tiến dây chuyền công nghệ theo yêu cầu.

- Sửa chữa, thay thế thiết bị Yaskawa Electtric, Mitsubishi Electric trong dây chuyền, tủ điện, hệ thống điện.

- Chuyển đổi các sản phẩm thiết bị của hãng khác qua thương hiệu Yaskawa Electric, Mitsubishi Electric.

NHÂN SỰ

Nhân sự là yếu tố cốt lõi của doanh nghiệp, với nền tảng nhân sự là đội ngũ kỹ sư bách khoa, đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi, Biển Phúc cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ kỹ thuật chuyên sâu và những giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CAM KẾT

Chúng tôi chọn những sản phẩm, những giải pháp tốt nhất để góp phần xây nên những công trình chất lượng, tin cậy, ổn định và tiết kiệm năng lượng. Biển Phúc cam kết mang lại:

- Sản phẩm chất lượng & Giải pháp kỹ thuật chuyên sâu.

- Giúp khách hàng nhận được giá trị cao nhất với chi phí tối ưu.

Công ty cổ phần điện thông minh Biển Phúc chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác trong suốt thời gian qua, chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong chặng đường phát triển sắp tới.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Hotline: 0905.429.426