icon icon icon

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN "NHÀ THÔNG MINH & THIẾT BỊ AN NINH" CAO CẤP

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU " ĐỨC & NHẬT BẢN "

"TIÊN PHONG GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH CAO CẤP" CHUẨN CÔNG NGHIỆP

- Giám đốc công ty theo học chuyên ngành Điện Tự Động (Tự Động Hóa) tại bách khoa Đà Nẵng (2001-2006). Tư vấn, thiết kế, thi công giải pháp tự động hóa của hãng Siemens (Đức) & Mitsubishi Electric (Nhật Bản) từ năm 2006. Với gần 20 năm kinh nghiệm về Thiết bị điện tự động nhà máy, Thiết bị thông minh trong tòa nhà. Nhận thấy sản phẩm Siemens cực kỳ ổn định, tin cậy, tuổi thọ cao ngoài ra được sử dụng hầu hết ở các nhà máy lớn tại Việt Nam, các công trình tòa nhà lớn tại Việt Nam và được đào tạo giảng dạy ở hầu hết các trường đại học lớn tại Việt Nam.

- Khi thành lập công ty vào năm 2012, ngoài mảng điện tự động & tự động hóa, thì công có làm thêm lĩnh vực Smart Home Công Nghệ Không Dây vào năm 2014. Sau 1 quá trình làm thì thấy Công Nghệ Không Dây còn 1 số hạn chế nhất định. Như không ổn định và tin cậy như Công Nghệ Có Dây, các sản phẩm công tắc cảm ứng bi hư hỏng sau 3-5 năm sử dụng.

- Ngoài ra các công ty Smart Home không dây đa phần công ty mới, công ty nhỏ. Nên không có được các yêu tố cốt lõi “Nghiên cứu phát triển & Thí nghiệm & Dây chuyền sản xuất & Tính kế thừa …” như các doanh nghiệp thương hiệu lớn hàng trăm năm trên thế giới.

- Vì những lý do trên, từ năm 2018 công ty đã tìm hiểu, đã thí điểm, đã nghiên cứu một giải pháp Smart Home Cao Cấp Chuẩn Công Nghiệp (Siemens, Mitsubishi Electric) khắc phục được những hạn chế của giải pháp Smart Home không dây trên.

- Giải pháp Smart Home Cao Cấp Siemens (Chuẩn Công Nghiệp)

- Sử dụng sản phẩm của thương hiệu hàng đầu thế giới hơn 200 năm. Thương hiệu Siemens, nổi tiếng của Đức và thế giới.

- Sử dụng sản phẩm công nghiệp để đảm bảo tính “Ổn Định & Tin Cậy & Tuổi Thọ Cao” và đặc biệt là tính Kế Thừa, giúp cho công trình sử dụng lâu dài lên đến trên dưới 30 năm. 

- Giải pháp Smart Home “Cao Cấp & Toàn Diện & Hiện Đại” mang lại cho gia chủ một công trình “Đẳng Cấp & Sang Trọng & & Tin Cậy & Tiện Nghi & Bền Bỉ”

- Khác biệt lớn: Bảo hành sản phẩm Siemens lên đến 10 NĂM với công trình lớn và bảo hành 5 năm với những công trình còn lại.

NỀN TẢNG CHUYÊN MÔN

- Thi công giải pháp tự động hóa & giải pháp nhà thông minh Siemens (Đức) & Mitsubishi Electric (Nhật Bản) từ năm 2008 (công nghệ kết nối có dây về trung tâm)

- Thi công giải pháp nhà thông minh  Fibaro (Châu Âu) & Lumi (Việt Nam) từ năm 2014 (công nghệ kết nối không dây về trung tâm)

- Đội ngũ nhân sự kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng, tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa

SAU HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

- Trong lĩnh vực giải pháp nhà thông minh. Thiết kế & tư vấn & thi công hơn 200 Biệt Thự Lớn từ năm 2008. 

- Gồm công nghệ kết nối có dây về trung tâm và công nghệ kết nối không dây về trung tâm. 

- Chúng tôi chọn những Sản Phẩm, những Giải Pháp tốt nhất để mang lại một hệ sinh thái Nhà Thông Minh "Đẳng Cấp & Sang Trọng & Hiện Đại & Tiện Nghi & An Toàn & Hoạt Động Bền Bỉ & Ổn Định & Độ Tin Cậy Cao & Thân Thiện Với Người Sử Dụng"

BIỂN PHÚC CAM KẾT MANG LẠI

- Sản phẩm chất lượng & Giải pháp kỹ thuật chuyên sâu.

- Giúp khách hàng nhận được giá trị cao nhất với chi phí tối ưu.

- Hệ sinh thái Nhà Thông Minh "Đẳng Cấp & Sang Trọng & Hiện Đại & Tiện Nghi & An Toàn & Hoạt Động Bền Bỉ & Ổn Định & Độ Tin Cậy Cao & Thân Thiện Với Người Sử Dụng"

 

I. GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH SIEMENS (ĐỨC)

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN & THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦUBẢO HÀNH 10 NĂM

1. THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU HƠN 200 NĂM CỦA ĐỨC

- Thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực giải pháp nhà thông minh, giải pháp tòa nhà thông minh, giải pháp tự động hóa. Với kinh nghiệm hơn 200 năm của Đức

- Được sử dụng rất phổ biến tại các nhà máy lớn, tại các công trình tòa nhà chính phủ, tại các siêu biệt thự biệt phủ tại Việt Nam và thế giới

- Sản phẩm được đào tạo tại các trường đại học lớn trên cả nước. Tại Đà Nẵng được đào tạo tại trường đại học bách khoa, đại học sư phạm kỹ thuật, đại học đông á, cao đẳng nghề ...

2. SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG & CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Thiết bị điều khiển chính hãng Siemens, thương hiệu hàng đầu thế giới của Cộng Hòa Liên Bang Đức, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm ổn định và tin cậy cao.

- Công nghệ kết nối có dây về trung tâm nên rất ổn định và tin cậy. Các tủ trung tâm được bố trí theo các tầng (khu vực) nên tiết kiệm được chi phí thi công hạ tầng. Mang lại cho gia chủ một công trình chất lượng & ổn định & bền bỉ

- Ngoài ra, có dự phòng kết nối không dây theo chuẩn Zwave (Châu Âu) hoặc Zigbee (Mỹ)

- Sản phẩm công nghiệp nên rất bền bỉ và tin cậy. Tuổi thọ có thể sử dụng lên đến 20-30 năm. Sản phẩm có tính kế thừa và nâng cấp theo suốt vòng đời công trình

 

3. GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH TOÀN DIỆN NHẤT & AN TOÀN NHẤT & BỀN BỈ NHẤT

- Giao diện tùy chọn 3D trên màn hình trung tâm hoặc máy tính bảng và giao diện tối giản trên điện thoại thông minh.

- Sever đặt tại nhà gia chủ: an toàn và bảo mật.

- Phần mềm và phần cứng đạt các chứng chỉ an toàn sử dụng và bảo mật của châu âu.

- Tích hợp Camera AI (nhận diện khuôn mặt)

* Tạo kịch bản tiện nghi: mở cổng cửa, bật đèn, bật nhạc ... khi nhận diện khuôn mặt của gia chủ. Có thể cá nhân hóa, với mỗi gia chủ khác nhau thì mở các bản nhạc khác nhau ...

* Tạo kịch bản báo trộm: Nếu khuôn mặt người lạ thì sẽ phát ra thông báo yêu cầu lại gần để nhận diện khuôn mặt & cho sáng đèn. Nếu tiếp tục không nhận diện đúng khuôn mặt thì sẽ thực hiện kịch bản báo động (hú còi, sáng đèn toàn nhà, gởi cảnh báo qua app ...)

- Tích hợp camera trên giao diện điều khiển. Như giao diện điều khiển cổng thì vừa thấy cổng qua camera và vừa thao tác điều khiển

- Tích hợp âm thanh đa vùng Sonos (USA) vào giao diện để chơi nhạc và kết nối kịch bản báo động.

- Tích hợp điều hòa trung tâm Daikin, Mitsubishi...

- Tích hợp khóa thông minh Yale (USA)

- Tích hợp điều khiển & giám sát hồ bơi, hồ cá koi

- Tích hợp giám sát điện năng & năng lượng mặt trời 

* GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN 3D ĐẲNG CẤP

 

* MÀN HÌNH CẢM ỨNG: TIỆN NGHI & SANG TRỌNG & HIỆN ĐẠI

Điều khiển chung cho 1 khu vực hoặc cả hệ thống. Thiết kế thanh lịch và hiện đại với thao tác trực quan và các tùy chọn tùy chỉnh phong phú trong một bảng điều khiển cảm ứng 5 ''.

 

* ĐA DẠNG SỰ CHỌN LỰA CÔNG TẮC CƠ THEO SỞ THÍCH & KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH​​​​

Đa dạng sự lựa chọn cho gia chủ theo sở thích & phối cảnh kiến trúc. Sản phẩm bền & thẩm mỹ

* CHẾ ĐỘ TỰ ĐỘNG: TIỆN NGHI & AN TOÀN

- Tự động bật & tắt hệ thống chiếu sang theo lịch hẹn giờ

- Tự động bật & tắt hệ thống chiếu sáng với cảm biến chuyển động

- Tự động bật tắt & thay đổi nhiệt độ điều hòa theo cài đặt

- Tự động bật tắt & thay đổi nhiệt độ nước nóng lạnh

- Tự động làm việc theo kịch bản: Báo trộm, Tiếp khách, Đi ngủ,...

* AN NINH "BÁO ĐỘNG - BÁO TRỘM - BÁO CHÁY": TOÀN DIỆN, THÔNG MINH, TIN CẬY 24/7

- Tích hợp đẩy đủ 3 lớp báo động báo trộm: Phát hiện vượt tường rào, phát hiện chuyển động sân vườn, phát hiện trạng thái cửa mở/ đóng.

- Tích hợp đầy đủ các hạng mục báo động khác: báo cháy, khí CO2, cảm biến lực, cảm biến vỡ kính, cảm biến trời mưa ...

- Tích hợp Camera AI (nhận diện khuôn mặt)

* Tạo kịch bản tiện nghi: mở cổng cửa, bật đèn, bật nhạc ... khi nhận diện khuôn mặt của gia chủ. Có thể cá nhân hóa, với mỗi gia chủ khác nhau thì mở các bản nhạc khác nhau ...

* Tạo kịch bản báo trộm: Nếu khuôn mặt người lạ thì sẽ phát ra thông báo yêu cầu lại gần để nhận diện khuôn mặt & cho sáng đèn. Nếu tiếp tục không nhận diện đúng khuôn mặt thì sẽ thực hiện kịch bản báo động (hú còi, sáng đèn toàn nhà, gởi cảnh báo qua app ...)

- Nhiều tính năng thông minh: phần mềm trực quan dễ sử dụng & cài đặt, tạo kịch bản cho nhiều lớp bảo vệ, chế độ delay khi kích hoạt báo động & báo động ...

- Hệ thống báo động có dây & thương hiệu nổi tiếng, nên hoạt động tin cậy bền bỉ và ổn định 24/7Giúp bảo vệ an ninh tốt nhất cho bạn và gia đình 

* PHẦN MỀM HIỆN ĐẠI, THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Phần mềm điều khiển qua Smartphone thân thiện với người sử dụng, có thể thiết kế riêng theo mỗi công trình, giao diện tối giản hoặc 3D, tính năng phân quyền sử dụng, tính năng bảo mật nhiều lớptích hợp toàn diện tất cả các hạng mục.

* TÍCH HỢP TOÀN DIỆN

Hỗ trợ hầu hết các chuẩn truyền thông kết nối, các công nghệ, sản phẩm tiện nghi cho nhà thông minh: Modbus, BacNet, KNX, Z-Wave, thiết bị TCP/IP, Google Assistant, Amazon Alexa, Sonos, Samsung Smart TV, LG Smart TV, Philips Hue, IP cameras, DSC, Paradox, Satel, Kodi, Global Caché, IRTrans, DoorBird, IFTTT, Fronius, foobot,..

4. BIỂN PHÚC CAM KẾT 

- Mang đến cho khách hàng một hệ sinh thái Smart Home "Đẳng Cấp & Sang Trọng & Bền Bỉ"

- Giải pháp toàn diện, hiện đại, tiện nghi, thẩm mĩ, an toàn, hoạt động bền bỉ, ổn định, độ tin cậy cao và thân thiện với người sử dụng.

- Đầu tư một lần và dùng trọn đời

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN & THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦUBẢO HÀNH 10 NĂM

 

II. GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH MITSUBISHI ELECTRIC (NHẬT BẢN)

Thương hiệu nổi tiếng thế giới của Nhật Bản về lĩnh vực tự động hóa, giải pháp tòa nhà thông minh, nhà thông minh. Thương hiệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhà máy, tòa nhà. 

Chúng tôi cam kết đem đến một hệ sinh thái SmartHome hiện đại, tiện nghi, thẩm mĩ, an toàn, hoạt động bền bỉ, ổn định, độ tin cậy cao và thân thiện với người sử dụng.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Hotline: 0905.429.426