icon icon icon

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN NHÀ THÔNG MINH & THIẾT BỊ AN NINH

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU " ĐỨC & NHẬT BẢN "

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực tự động hóa và giải pháp nhà thông minh.

- Thi công giải pháp tự động hóa & giải pháp nhà thông minh Mitsubishi Electric - Nhật Bản & Siemens - Đức từ năm 2008 (công nghệ kết nối có dây về trung tâm)

- Thi công giải pháp nhà thông minh Lumi - Việt Nam từ năm 2014 (công nghệ kết nối không dây về trung tâm)

Chúng tôi chọn những sản phẩm, những giải pháp tốt nhất để góp phần xây nên những công trình chất lượng, tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượngBiển Phúc cam kết mang lại:

- Sản phẩm chất lượng & Giải pháp kỹ thuật chuyên sâu.

Giúp khách hàng nhận được giá trị cao nhất với chi phí tối ưu.

 

1. GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH MITSUBISHI ELECTRIC (NHẬT BẢN)

Với lịch sử hơn 100 năm phát triểnMitsubishi Electric là thương hiệu hàng đầu về Thiết bị điện và Tự động hoá đến từ Nhật Bản, luôn được ưu tiên hàng đầu trong các dự án cao cấp

Chúng tôi cam kết đem đến một hệ sinh thái SmartHome hiện đại, tiện nghi, thẩm mĩ, an toàn, hoạt động bền bỉ, ổn định, độ tin cậy cao và thân thiện với người sử dụng. Cùng với chính sách bảo hành vượt trội lên đến 5 năm. 

 

2. GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH SIEMENS (ĐỨC)

Thương hiệu nổi tiếng thế giới của Cộng hòa Liên bang Đức về lĩnh vực tự động hóa, giải pháp tòa nhà thông minh, nhà thông minh. Thương hiệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhà máy, tòa nhà. 

Chúng tôi cam kết đem đến một hệ sinh thái SmartHome hiện đại, tiện nghi, thẩm mĩ, an toàn, hoạt động bền bỉ, ổn định, độ tin cậy cao và thân thiện với người sử dụng.

 

3. GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH LUMI (VIỆT NAM)

Là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhà thông minh, Lumi đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường SmartHome nội địa.

Với ưu thế của công nghệ Zigbee kết nối không dây, gọn nhẹ trong thi công cũng như bảo trì, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến những giải pháp linh hoạt trong triển khai và vận hành, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của quý khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất.

 

4. GIẢI PHÁP HỆ THỐNG AN NINH & ĐIỆN NHẸ

 

- Hệ thống an ninh, báo động

- Hệ thống camera

- Chuông cửa có hình

- Hệ thống kiểm soát vào ra

- Hệ thống tưới tự động

- Khóa điện tử

- Mạng Wifi & Truyền hình

- Tổng đài điện thoại

- Âm thanh đa vùng

- Âm thanh thông báo

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Hotline: 0905.429.426