icon icon icon

Nhà Thông Minh Javis Có Là Lựa Chọn Phù Hợp

Đăng bởi BIỂN PHÚC vào lúc 30/09/2022

Tự động hóa ngôi nhà chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Với mức chi phí khá mềm, bạn đã có ngay ngôi nhà thông minh Javis.

Javis- thương hiệu có nguồn gốc từ đâu?

Javis là thương hiệu nhà thông minh của Việt Nam, do công ty JAVISCO nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc. Nhà thông minh Javis xuất hiện trên thị trường từ năm 2022. Đây có thể coi là một “ lính “ mới trong thị trường nhà thông minh tại Việt Nam.

Định hướng của hãng là cung cấp giải pháp nhà thông minh thân thiện, dễ sử dụng với mọi gia đình Việt. Các sản phẩm có kiểu dáng đơn giản sang trọng, dễ sử dụng và lắp đặt, giá thành hợp lý, áp dụng các công nghệ mới nhất theo xu thế 4.0.

Nhà thông minh Javis

Hệ sinh thái nhà thông minh Javis

Giải pháp nhà thông minh Javis có khả năng kết nối với nhiều loại thiết bị của các hãng khác nhau, bao gồm:

Công tắc thông minh Javis

Công tắc và điều khiển qua Wifi, Zingbee dùng để bật, tắt các thiết bị điện sử dụng công tắc trong nhà và thay thế công tắc truyền thống. Trên sản phẩm có đèn báo sáng hiện đại, phù hợp với nhiều gia đình. Với mức chi phí rẻ, với hệ thống công tắc này, bạn đã có một hệ thống điện thông minh mà không cần phải thay những thiết bị đi kèm như bóng đèn hay quạt trần,…

Nhà thông minh Javis

Bộ điều khiển trung tâm Javis HC

Sản phẩm có thể kết nối với nhiều loại thiết bị nhà thông minh như đèn, cảm biến, công tắc, … của thương hiệu khác . Có thể kể tên một số thương hiệu như Philips Hue, NEST, IKEA, XIAOMI, Broadlink…Bộ trung tâm của nhà thông minh Javis có khả năng đáp ứng nhiều người dùng, có khả năng tùy biến cao về kịch bản tự động hóa các ứng dụng. Đồng thời, sản phẩm cho phép quản lý tập trung tất cả các thiết bị từ xa qua Internet chứ không bị giới hạn trong mạng Lan

Phần mềm điều khiển

Phần mềm của Javis dùng để điều khiển các công tắc thông minh hãng và tất cả các sản phẩm tương thích với bộ trung tâm qua internet.

Loa thông minh

Nắm bắt xu thế điều khiển bằng giọng nói, Javis cho ra mắt loa thông minh, hỗ trợ điều khiển bằng cả tiếng anh và tiếng Việt. Thiết bị cho phép bạn hỏi thời tiết, tra cứu thông tin trên Wikipedia. Điểm đặc biệt của loa thông minh Javis là có thể nhận dạng ngôn ngữ nhiều vùng miền và nhiều độ tuổi khác nhau.

Một số hình ảnh Biển Phúc thi công nhà thông minh Javis :

Phần mềm trên app mobile

Phần mềm trên PC

Sản phẩm của Javis

Kết nối với homekit

kết nối với điều hòa

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Hotline: 0905.429.426