icon icon icon

Những sản phẩm mới nhất từ Philips Hue trong năm 2022

Đăng bởi BIỂN PHÚC vào lúc 11/07/2022

Philips Hue được coi là hệ thống ánh sáng cao cấp với nhiều tính năng đăc biệt như đồng bộ cùng TV, PC, nhạc…Bên cạnh đó Philips Hue cũng có các thiết bị phụ kiện tích hợp để người dùng có thể bắt đầu làm nhà thông minh một cách đơn giản. Thương hiệu đèn Philips Hue cũng sẽ ra mắt và cập nhật một số thiết bị và dòng đèn mới trong năm 2022.

1. Philips Hue Signe Gradient vân gỗ

Philips Hue Table Signe Gradient không chỉ kết hợp hài hòa với trang trí nhà của bạn nhờ thiết kế mỏng, màu đen thời trang, mà nó còn kết hợp nhiều màu sắc với nhau để hắt tường với ánh sáng gradient độc đáo. Phiên bản trong năm 2022 sẽ có mặt với phần vỏ ngoài có màu vân gỗ mới lạ và màu trắng sang trong thay vì chỉ có màu đen như trước đây.

philips-hue-sign-2022

Gradient là công nghệ hiển thị cùng lúc lên đèn 7 vùng màu trên cùng 1 dải đèn của Philips Hue. Bạn có thể bắt gặp nó ở dòng đèn LED dây Philips Hue Play Gradient (7 màu) và LED dây Philips Hue Gradient Lightstrip (3 màu).

2. Philips Hue Tap hoàn toàn mới

Philips Hue Tap Ver 2 được cải tiến khi có thể là phím ngữ cảnh và phím xoay thay đổi độ sáng tiện lợi. Nó có chức năng của một Philips Hue Dimmer và núm xoay Philips Hue Button. Đồng thời điều khiển mới cũng đi kèm tấm gắn tường hình vuông với kích thước đạt tiêu chuẩn châu Âu. Bên trong Hue Tap cũng được tích hợp nam châm để nó dễ dàng gắn lên các bề mặt kim loại. Đặc biệt sẽ Hue Tap Ver 2 sẽ có 2 màu trắng và đen cho bạn lựa chọn.

Thời gian dự kiến ra mắt tại US: Tháng 7/2022

philips hue tap 2022

Bốn nút bấm có thể được tùy chọn thiết lập cho các phòng khác nhau hoặc chuyển đổi ngữ cảnh trong một phòng. Ngoài ra khi nhấn nút bạn sẽ kích hoạt cảnh mong muốn hoặc nhấn giữ để tắt toàn bộ đèn.

Do sử dụng Pin nên ngoài gắn lên các bề mặt thì còn cho phép người dùng mang đi bất cứ đâu trong nhà để điều khiển đèn. Thời lượng Pin ước tính được nhà sản xuất công bố là 2 năm. Tuy nhiên nó sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tuần suất sử dụng.

3. Đèn Philips Hue Go phiên bản mới

Philips Hue Go là dòng đèn bàn có tích hợp pin nổi tiếng của hãng. Thiết kế như chiếc tô tròn nay được thay đổi hoàn toàn. Vẫn là các tính năng quen thuộc như: có Pin, 16 triệu màu, điều khiển nhanh với App Philips Hue Bluetooth. Tuy nhiên hình dáng được thay đổi giống như đèn nấm.

philips hue go 2022

Philips Hue Go Ver 2 vẫn sẽ dễ dàng mang đèn đi bất cứ đâu do có Pin tích hợp. Đặc biệt nhờ tiêu chuẩn chống nước IP54 mà chiếc đèn này có thể tham gia cùng bạn kể cả các bữa tiệc ngoài trời.

Philips Hue Go mới có thông số khá ấn tượng khi đạt 530lm ở 4000K. Thời lượng Pin dự kiến sẽ là từ 6 đến 48 giờ (thời gian phụ thuộc vào tần suất sử dụng) và có thể sạc đầy trong vòng 3 tiếng. Theo thông tin từ phía nhà sản xuất đó chính đèn thông minh mới sẽ có phiên bản Bluetooth để kết nối trực tiếp mà không cần qua Hue Bridge.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Hotline: 0905.429.426