icon icon icon

TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA VIFATECH (CÔNG TY CON CỦA BIỂN PHÚC) VÀ HÃNG MITSUBISHI ELECTRIC TẠI KHÁCH SẠN GRAND MECURE (ĐẢO XANH - ĐÀ NẴNG)

Đăng bởi BIỂN PHÚC vào lúc 02/08/2021

Nhằm mục đích tri ân đến khách hàng và đối tác của ViFaTech (Công ty con của Biển Phúc) và hãng Mitsubishi Electric, hằng năm chúng tôi đều tổ chức một bữa tiệc thân mật cho tất cả các khách hàng và đối tác của chúng tôi. Năm 2021 này, tuy có sự ảnh hưởng do dịch COVID19 nhưng buổi lễ cũng đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 100 khách mời cùng với đó là sự có mặt của các đại diện bên hãng Mitsubishi Electric.

Ông Shigeo Kuroki - Giám đốc ngành hàng Thiết Bị Tự Động Hoá của hãng Mitsubishi Electric phát biểu tại buổi lễ

Ông Dương Hồng Phúc - giám đốc Công ty ViFaTech phát biểu tại buổi lễ

Các khách mời đang tham quan các thiết bị và giải pháp

Tự hào là một phần của MITSUBISHI ELECTRIC (Tự động hoá công nghiệp).

- Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

- Đặc biệt, xin cảm ơn Quý vị đã sắp xếp, dành thời gian quý báu đến tham dự và tạo nên thành công của buổi tiệc, mở ra nhiều cơ hội gắn kết, hợp tác.

Chúng tôi cam kết luôn lắng nghe, nỗ lực và hoàn thiện vì mục tiêu mang đến các giải pháp và sản phẩm chất lượng, hỗ trợ tối đa Quý đối tác, khách hàng.

VIFATECH và Mitsubishi Electric luôn mong muốn được đồng hành, hợp tác cùng Quý vị, để chúng ta sẽ cùng có một 2021 đầy thành công, phát triển.

"ƠN ĐỜI & ƠN NGƯỜI !!!"

“VIFATECH - CÔNG NGHỆ BỀN VỮNG”

Các đại diện của Công ty ViFaTech và hãng Mitsubishi nâng ly bắt đầu buổi tiệc

Tập thể nhân viên và lãnh đạo của Công ty ViFaTech

Phần quà giành cho khách hàng trúng giải

Các hình ảnh khác

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Hotline: 0905.429.426